Phân Phối Độc Quyền
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Trong ngày: 459
Trong tuần: 2845
Lượt truy cập: 400912
Thông Tin Liên Hệ
ti_xung24-7_1

Van an toàn đồng

Van an toàn đồng
van-an-toan-dong - ảnh nhỏ 1

Van an toàn đồng

Liên hệ: ☎ 0862.045.286

Đánh giá 1 lượt đánh giá

Lượt xem: 406

Van an toàn - Van an toàn đồng, gang, inox nhập khẩu trực tiếp, giá rẻ

Giới thiệu

Van giảm áp. Đây là một thuật ngữ chung, bao gồm van an toàn đồng, gang inox, van xả và van xả an toàn, van cứu trợ an toàn. Van giảm áp có lò xo được thiết kế để mở để giảm áp suất dư thừa và để tiết ra và ngăn chặn dòng chảy tiếp theo của chất lỏng sau khi điều kiện bình thường đã được khôi phục. Nó được đặc trưng bởi một hành động 'pop' mở nhanh hoặc bằng cách mở theo cách nói chung tỷ lệ thuận với sự gia tăng áp lực so với áp lực mở. Nó có thể được sử dụng cho cả chất lỏng có thể nén hoặc không thể nén, tùy thuộc vào thiết kế, điều chỉnh hoặc ứng dụng. Một van giảm áp được kích hoạt bởi áp suất tĩnh đầu vào và được đặc trưng bởi hành động mở hoặc bật nhanh. Một thiết bị giảm áp được kích hoạt bởi áp suất tĩnh đầu vào có lực nâng dần dần tỷ lệ thuận với sự gia tăng áp lực so với áp suất mở. Đặc trưng bởi hành động mở hoặc bật nhanh, hoặc bằng cách mở tỷ lệ với sự gia tăng áp lực so với áp suất mở, tùy thuộc vào ứng dụng, và có thể được sử dụng cho chất lỏng hoặc chất lỏng nén. Một van tự động, không có sự trợ giúp của bất kỳ năng lượng nào ngoài chất lỏng có liên quan, sẽ xả một lượng chất lỏng để tránh áp suất an toàn được xác định trước, và được thiết kế để đóng lại và ngăn chặn thêm dòng chảy của chất lỏng sau khi điều kiện áp suất bình thường của dịch vụ đã được khôi phục.

Van an toàn đồng

Thông số van an toàn đồng

Cấu tạo

Các hình ảnh dưới đây cho thấy van nn toàn tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất làm mọi thứ hơi khác nhau tuy nhiên tất cả các thành phần cơ bản và nguyên tắc hoạt động là như nhau. Đối với cùng kích thước đầu vào và với van ở vị trí đóng, diện tích bề mặt mà áp suất ở phía đầu vào sẽ thấy là như nhau. Khi đạt đến áp suất cài đặt và van bắt đầu mở, đĩa trên van sẽ lớn hơn sơ đồ bên dưới và do đó áp suất tương tự sẽ thấy diện tích bề mặt lớn hơn nhiều và do đó lực tăng lên rất nhiều khiến van mở ra nhanh chóng và do đó các hành động pop đặc trưng.

Cấu tạo van an toàn

Trong hoạt động bình thường của hệ thống, van vẫn ở vị trí đóng vì lực lò xo (Fs) lớn hơn áp suất hệ thống tác động lên khu vực chỗ ngồi của vòi phun bên trong (PA). Nếu áp suất hệ thống tăng đến một điểm khi các lực này bằng nhau, thì áp suất đặt sẽ đạt được. Các đĩa nâng và chất lỏng chảy qua van. Khi áp suất trong hệ thống trở về mức an toàn, van sẽ đóng lại. Ngay trước khi đạt đến điểm đặt, van giảm áp rò rỉ chất lỏng hệ thống vào buồng điều khiển thoát chất lỏng. Chất lỏng bây giờ hoạt động trên một diện tích lớn hơn của đĩa bên trong khoang điều khiển (PAh), khiến van gặp phải sự gia tăng tức thời trong lực mở. Áp suất hệ thống tác động lên khu vực lớn hơn sẽ đột ngột mở van xả an toàn với tốc độ nhanh. Mặc dù việc mở rất nhanh và kịch tính, van không mở hoàn toàn tại điểm đặt. Áp suất hệ thống phải tăng trên điểm đặt để mở van đến vị trí nâng và công suất đầy đủ. Nâng tối đa và tốc độ dòng chảy được chứng nhận sẽ đạt được trong giới hạn cho phép (quá áp) được thiết lập bởi các mã và tiêu chuẩn khác nhau. Tất cả các ales giảm áp được cho phép một phụ cấp quá áp để đạt được lưu lượng định mức đầy đủ. Áp suất cho phép có thể thay đổi từ 10% đến 21% đối với các tàu và hệ thống không sử dụng, tùy thuộc vào cơ sở kích thước, số lượng van và liệu có gặp phải tình trạng cháy không. Khi van đã kiểm soát được áp suất, áp suất hệ thống sẽ bắt đầu giảm. Do khu vực buồng điều khiển hiện đang kiểm soát lưu lượng chất lỏng thoát ra, áp suất hệ thống phải giảm xuống dưới điểm đặt trước khi lực lò xo có thể đóng van. Chênh lệch giữa áp suất cài đặt và áp suất đóng được gọi là xả đáy và thường được biểu thị bằng phần trăm áp suất đặt. Việc xả đáy thông thường có thể thay đổi từ 7% đến 10%, theo tiêu chuẩn ngành. Điều chỉnh vòng vòi thay đổi hình dạng và thể tích của buồng điều khiển, và vị trí của nó sẽ ảnh hưởng đến cả đặc tính mở và đóng của van. Khi vòng vòi được điều chỉnh đến vị trí trên cùng của nó, buồng điều khiển bị giới hạn ở mức tối đa. Van thường sẽ bật rất rõ ràng với độ sôi tối thiểu (rò rỉ trước khi mở), nhưng xả đáy sẽ tăng lên. Khi vòng vòi được hạ xuống vị trí thấp nhất, hạn chế tối thiểu đối với buồng điều khiển xảy ra. Tại vị trí này, simmer tăng và xả đáy giảm. Vị trí vòng cuối cùng nằm ở đâu đó giữa hai thái cực này để cung cấp hiệu suất tối ưu.

Thông số kỹ thuật

 • Kích cỡ van : DN15 - Dn50
 • Vật liệu chế tạo : Đồng thau, đông đỏ
 • Kiểu Lắp : Lắp Ren, Lắp Bích
 • Môi trường sử dụng : Khí nén, Nước, Hơi nóng, Dầu, Gas
 • Áp lực tối đa : 10 Bar
 • Áp an toàn : 0.2kgf/cm2 ~ 10kgf/cm2
 • Xuất xứ : Đài Loan
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Tình trạng hàng : Có sẵn

Ứng dụng van an toàn đồng

Chức năng chính của van an toàn là chống tăng áp trong đường ống bảo vệ các thiết bị trong hệ thống. Van giúp vận hành linh hoạt, giúp lưu chất lưu thông chánh được sự gia tăng áp suất hay nhiệt độ quá mức cho phép. Thế nên van an toàn mới được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị đường ống hệ thống công nghiệp hóa chất, các thiết bị hệ thống tự động để đề phòng rủi ro không mong mún.

Van an toàn đồng được sử dụng trong các hệ thống công nghiệp như: Hóa chất, các hệ thống chất lỏng, xăng dầu, sản xuất dầu mỏ, nước, hơi nóng, hệ thống sử lý nước thải và trong sản xuất..v.v.

Các dòng van an toàn mà công ty chúng tôi cung cấp

Van an toàn gang mặt bích

            Van an toàn gang mặt bích
 • Kích cỡ van : DN50 - DN200
 • Chất liệu thân van : Gang cầu
 • Chất liệu lòa xo : Hợp kim thép
 • Chất liệu trục : INox 304
 • Áp lực : 10 Bar
 • Nhiệt độ : 200 độ C
 • Kiểu lắp : Lắp bích
 • Môi trường sử dụng : Nước, hơi nóng, khí nén
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan
 • Bảo hành ; 12 tháng

Van an toàn inox lắp bích

Van an toàn inox lắp bích
 • Chất liệu chế tạo thân van : inox
 • Chất liệu chế tạo lò xo : Hợp kin thép
 • Chất liệu chế tạo trục : inox 304
 • Áp lực làm việc : 10 bar
 • Kiểu kết nối với đường ống: Mặt bích
 • Môi trường sử dụng : Khí nén, hơi nóng
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan
 • Bảo hành : 12 tháng hàng có sẵn 

Lưu ý.

Van an toàn và van cứu trợ là cực kỳ đáng tin cậy. Tuy nhiên, những vấn đề phổ biến nhất mà chúng tôi gặp phải là. Một van đi qua (rò rỉ) ở phía đầu ra khi van được cho là đóng. Điều này có thể xảy ra với các van ở mọi lứa tuổi (mới hoặc cũ) và xảy ra nếu các mảnh vụn có trong môi trường đi qua van tại một điểm khi van nâng lên, và các mảnh vỡ có thể bẫy hoặc làm hỏng phần bên trong của van. Trên các van ngồi mềm, các hạt cứng có thể tự nhúng vào vật liệu mềm gây ra các vấn đề niêm phong lại. Nếu van của bạn có cần nâng và an toàn để làm như vậy, thì đáng để nâng tay cầm trong vài giây, hy vọng sẽ xóa bất kỳ mảnh vụn nào cho phép van hoạt động chính xác. Nếu đây không phải là một lựa chọn hoặc nó không khắc phục được vấn đề, thì van sẽ cần phải được gỡ bỏ và trả lại để bảo trì và chứng nhận lại. Thời gian chúng ta thường thấy điều này nhiều nhất là trong quá trình khởi động một hệ thống và có sự gia tăng áp lực. Ăn mòn / hao mòn thường chỉ là vấn đề đối với các van cũ hoặc những nơi trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

VPGD: Liền kề 13, số nhà 25, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ mua hàng: Call và Zalo: 

Ms. Vân Anh:  0862.045.286

Email: vananh@tuanhungphat.vn

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Ngân hàng Techcombank chi nhánh Linh Đàm Hà Nội  , STK:11124919568014 

- Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam  , STK: 1500201070229 

Sản phẩm liên quan
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

I. Đối với những khách hàng ở xa hoặc trực thuộc các tỉnh chỉ cần xác nhận đơn hàng, chuyển tiền theo thông tin tài khoản Công ty Tuấn Hưng Phát.   II. Hàng sẽ được bọc cẩn thận rồi chuyển ra Bưu điện, Bến xe, Nhà Ga, Cảng tàu, Sân bay.   III. Nhận hàng đúng với chất lượng hàng hóa, đúng kích thước, đúng mẫu mã yêu cầu. Bảo hành 24 tháng, đổi trả nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Sản Phẩm Chính Hãng

  Cam Kết Giá Tốt
 

Bảo Hành 1 Năm

CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT   

Trụ sở: 184 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

VP Giao Dịch: Liền kề 37-11, Khu đô thị mới Phú Lương, Phường Phú Lương , Quận Hà Đông, Hà Nội

Mã số thuế: 0103463024

Hotline: 0862.045.286

Email: vananh@tuanhungphat.vn 

Website: https://vanphukien.vn/

               

HÌNH THỨC THANH TOÁN

I: BIDV chi nhánh Hà Đông (Hà Tây)

STK: STK: 4501 0005 152 641

II. Ngân hàng MSB Chi nhánh Thanh Xuân

STK: 0320 1013 516 877

Chủ TK: CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về CÔNG TY TUẤN 
HƯNG PHÁT

Van bướm điều khiển điện - Van bi điều khiển điện - Van bướm điều khiển khí nén - Van bi điều khiển khí nén - Van cổng - Van một chiều - Van hơi